Nhiều người nói rằng kiến thức là sức mạnh. Nếu kiến thức võ thuật là sức mạnh thì tất cả đã là cao thủ khi đọc những cuốn sách. Việc có kiến thức về võ thuật nó cũng chỉ là khởi đầu của quá trình học tập. Khi bạn thực hiện được 4 cấp độ võ thuật như dưới đây bạn sẽ là một người học võ hoàn hảo hơn bao giờ hết.

cap-do-kien-thuc-vo

Bạn Đang Xem: 4 cấp độ kiến thức võ thuật…và mọi thứ khác nhau

1. Biết một kỹ năng 

Xem Thêm : Võ cổ truyền Việt Nam

Khi có một kỹ thuật võ bạn sẽ có thể giải thích nó, thậm chí có thể chứng minh điều đó. Ngay cả khi bạn không được giỏi, thì vẫn có thể làm cho nó hoạt động một cách nhất quán.

2. Thực hiện kỹ thuật 

Thực hành những kỹ thuật mà mình đã học được bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng đây cũng là một giai đoạn nguy hiểm, vì khi chúng ta tập các bài tập là đã mặc định sẵn. Nhưng khi ra ngoài thực tế sẽ không giống như được tập.

3. Tìm kiếm kỹ thuật võ

Xem Thêm : Học võ thuật có thể cải thiện sự tập trung

Bạn có thể thực hiện một kỹ thuật khi cần nhất. Khi bị tấn công kỹ thuật mà mỗi người học được sẽ phản xạ lại. Khi đó hãy bình tĩnh và làm điều đúng đắn. Nhưng kỹ thuật này có thể không tốt với những người khác. Nhưng đối với bản thân thì đây là động tác nhanh và chuẩn xác nhất.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

4. Tạo kỹ thuật 

Chọn kỹ thuật và phương pháp đạt được nó. Hãy định hình hoàn cảnh và buộc phải đưa ra những lựa chọn phù hợp với mình.

Nhưng trên thực tế, điều này vượt quá khả năng thành thạo. Khi người ta nghĩ về một điều gì đó hoàn hảo, hay gặp những tình huống nguy hiểm bất ngờ. Thì có thể bạn sẽ tao ra những kỹ thuật bất ngờ.